Bạn nghĩ sao về iPhone 7 với thiết kế không viền màn hình?

Đúng với tên gọi iPhone 7 - Máy sở hữu vẻ ngoài với khá nhiều đổi khác. Mặt lưng sau được làm nhô ra giúp việc cầm nắm trở nên dễ dàng hơn. Trong khi đó, logo Táo Khuyết được dời xuống ngay trung tâm, nhường khu vực này cho cụm cảm biến máy ảnh kèm đèn flashLED. Việc thay đổi thiết kế ở mặt sau máy khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến các mẫu máy HTC.

Bạn nghĩ sao về iPhone 7 với thiết kế không viền màn hình?

Điểm nhấn tiếp theo của mẫu concept này chính là việc cắt giảm 2 viền màn hình. Điều này không chỉ tạo nên cho iPhone 7 một thiết kế ‘sexy’, thời thượng, phù hợp hơn với xu thế hiện nay. Nó còn giúp cho mẫu sản phẩm này sở hữu một kích thước tổng thể ‘vừa vặn’ hơn trong lòng bàn tay của người sử dụng. Trong khi kích thước màn hình vẫn không đổi.

Bạn nghĩ sao về iPhone 7 với thiết kế không viền màn hình?

Được biết, mẫu concept iPhone 7 trên sẽ sử dụng camera chính với độ phân giải lên đến 16MP, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS. Màn hình 5,5 inch tương tự như trên iPhone 6 Plus, tuy nhiên màn hình của máy được thiết kế tràn ra cả 2 cạnh bên như đã đề cập. Và cuối cùng, máy sẽ chạy iOS 10, dự kiến ra mắt vào năm sau. Còn bây giờ, mời bạn xem thêm 2 video về concept của iPhone 7, để có những nhìn nhận rõ nét hơn


Bài viết xem thêm


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online