Bao Da Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sparkle
  • Bao Da Asus Zenfone Go TV ZB551KL ...

Bao Da Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sparkle

180.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Bao Da Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sparkle

Bao Da Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sparkle :

Bao Da Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sparkle làm từ 2 chất liệu nhựa PU cao cấp và kết hợp thêm da công nghiệp loại tốt . Mặt trước được làm bằng da công nghiệp Nhám , mặt sau được làm bằng nhựa PU , bảo vệ tuyệt đối máy của bạn, các góc viền , các cạnh đều được bao bọc bởi ốp lưng sau . mặt tiếp xúc với màn hình được phủ thêm lớp vải mịn giúp bảo vệ màn hình của bạn khỏi trầy xước. hay nhanh tay chọn ngay cho bạn một bao da thích hợp cho máy bạn , bảo vệ tốt và thời trang hơn.

- Ngoài Bao Da Zenfone Go TV Hiệu Nillkin Sparkle ra còn có các loại bao da khác hãng khác tốt hơn . chất liệu ngang tầm .

- Đối với bao da bạn cùng nên lựa chọn cho mình một miếng dán cường lực đi kèm sẽ tốt hơn bảo về cho bạn một cách hoàn thiện hơn.

Màu: Hồng, Đen, Gold

Bao Da Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sparkle làm từ 2 chất liệu nhựa PU cao cấp và kết hợp thêm da công nghiệp loại tốt . Mặt trước được làm bằng da công nghiệp Nhám ,mặt sau được làm bằng nhựa PU , bảo vệ tuyệt đối máy của bạn, các góc viềnĐăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online