Bao Da Samsung Galaxy S8 Led View Cover Chính Hãng
  • Bao Da Samsung Galaxy S8 Led View ...

Bao Da Samsung Galaxy S8 Led View Cover Chính Hãng

720.000đ 900.000đ
Tiết kiệm: 20% Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Bao Da Samsung Galaxy S8 Led View Cover Chính Hãng

Bao Da Samsung Galaxy S8 Led View Cover Chính Hãng :

Bao Da Samsung Galaxy S8 Led View Cover Chính Hãng được làm từ chất liệu da công nghiệp cao cấp, toàn bộ mặt trước và mặt sau đều là da. Để giữ điện thoại trên bao da, mặt trong phía sau của sản phẩm được thiết kế với dạng ốp lưng ôm trọn thân máy từ chất liệu nhựa polycacbonat cao cấp.

- Khác với các dòng bao da led thế hệ trước đây toàn bộ mặt ngoài được thiết kế dạng giả vải sẽ tạo cho cảm giác người dùng cầm chắc và thật tay hơn so với dạng da trơn.

- Mặt trước của bao da với dải đèn Led cao cấp hiển thị các thông tin như: thời gian, cuộc gọi đến, số người gọi đến, thông báo tin nhắn đến, báo thức,... Ngoài ra bạn có thể vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da rất tiện lợi, một tính năng rất cần thiết cho người dùng.

- Với công nghệ hoàn toàn mới, chiếc bao da Galaxy S8 này sử dụng chip không dây để kết nối với điện thoại Galaxy S8 và bạn không phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào để sử dụng những tính năng này.

- Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu bao da Galaxy S8 ốp lưng Galaxy S8 với nhiều mẫu mã đa dạng, quý khách có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi

Màu Sắc : Có Đủ 6 Màu

Bao Da Samsung Galaxy S8 Led View Cover Chính Hãng được làm từ chất liệu da công nghiệp cao cấp, toàn bộ mặt trước và mặt sau đều là da đóng tắt và nhận cuộc gọi trực tiếp trên bề mặt bao da


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online