Bao Da Sony Xperia C5 Ultra Hiệu Nillkin Sparkle
  • Bao Da Sony Xperia C5 Ultra Hiệu ...

Bao Da Sony Xperia C5 Ultra Hiệu Nillkin Sparkle

180.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Bao Da Sony Xperia C5 Ultra Hiệu Nillkin Sparkle

Bao Da Sony Xperia C5 Ultra Hiệu Nillkin Sparkle :

- Bao Da Sony Xperia C5 Ultra Hiệu Nillkin Sparkle được sản xuất dành riêng cho Sony Xperia C5 Ultra được làm từ PU cao cấp kết hợp với một loại da công nghiệp nhập khẩu.

- Bao Da Sony Xperia C5 Ultra thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy.

- Phần tiếp xúc màn hình của chiếc Bao Da Sony Xperia C5 Ultra được phủ một lớp siêu mịn giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy sướt và không để bụi bám lên.

-Ngoài ra Bao da còn mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng và giúp bảo vệ hoàn toàn cho chiếc Sony Xperia C4 của bạn một cách chắc chắn nhất.

Bao Da Sony Xperia C5 Ultra thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau Bao Da Sony Xperia C5 Ultra được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy. Phần tiếp xúc màn hình của chiếc được phủ một ...Bao Da Sony Xperia C5 Ultra thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau Bao Da Sony Xperia C5 Ultra được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy. Phần tiếp xúc màn hình của chiếc được phủ một ...Bao Da Sony Xperia C5 Ultra thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau Bao Da Sony Xperia C5 Ultra được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy. Phần tiếp xúc màn hình của chiếc được phủ một ...Bao Da Sony Xperia C5 Ultra thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau Bao Da Sony Xperia C5 Ultra được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy. Phần tiếp xúc màn hình của chiếc được phủ một ...Bao Da Sony Xperia C5 Ultra thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau Bao Da Sony Xperia C5 Ultra được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy. Phần tiếp xúc màn hình của chiếc được phủ một ...Bao Da Sony Xperia C5 Ultra thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau Bao Da Sony Xperia C5 Ultra được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy. Phần tiếp xúc màn hình của chiếc được phủ một ...


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online