Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng Cao Cấp
  • Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, ...
  • Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, ...

Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng Cao Cấp

120.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng Cao Cấp

Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng Zin Cao Cấp :

- Trong quá trình sử dụng lâu dài Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng cũng dần dần có vần đề dẫn đến hư , hỏng , chính lúc đó là khi bạn nên chọn lựa cho mình một sợi cáp mới thay thế cáp cũ.

Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng có số vold lớn nên trong quá trình sử dụng tải nhiệt cao dẫn đến dể hư cáp , hở đường  mạch , dây điện bên trong lõi bao bọc dây đứt.

- Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng Zin là một phụ kiện không thể thiếu trong quá trình sử dụng chiếc chiếc máy tính bảng Với chiếc Cáp Sạc này bạn có thể sạc hoặc coppy dữ liệu từ chiếc máy tính bảng Đầu Sạc USB vào máy tính một cách dễ dàng.

- Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn sử dụng chiếc máy Đầu Sạc USB

Phukiendexinh là nơi chọn lựa tốt cho bạn , phukiendexinh bảo hành cho khách chu đáo với thời gian bao hành lỗi gì sẽ được phukiendexinh kiểm tra và bảo hành cho khách 1 đổi 1 .

Cáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng có số vold lớn nên trong quá trình sử dụng tải nhiệt cao dẫn đến dể hư cáp , hở đường  mạch , dây điện bên trong lõi bao bọc dây đứtCáp Dây Sạc Xiaomi Mi 6 Plus, Mi6 Plus Chính Hãng có số vold lớn nên trong quá trình sử dụng tải nhiệt cao dẫn đến dể hư cáp , hở đường  mạch , dây điện bên trong lõi bao bọc dây đứtĐăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online