Giảm ngay 20% khi Share Fanpage Phụ Kiện Dế Xinh

30/04-01/05 sắp tới rất có thể bạn sẽ nghỉ được 7 ngày? Quả là tuyệt vời phải không nào?

Khi hằng ngày bạn vùi đầu vào công việc, không có thời gian chăm chút cho bản thân, cho gia đình của mình. Đã rất lâu rồi bạn thèm cảm giác đi chơi xa ở một nơi nào đó thật đẹp mà không phải bận tâm lo lắng về công việc.

Dịp lễ sắp tới hẳn là một điều tuyệt vời khi được nghỉ dài ngày như vậy. Bạn đã chuyển bị cho mình kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới chưa? Nếu rồi, đừng quên những vật dụng cần thiết để bảo vệ cho sức khỏe của mình nhé. Hãy nhớ “kem chống nắng” luôn mang theo bên mình. Làn da của bạn sẽ không đủ sức khỏe đế chống chọi với nắng trời nhiều ngày như vậy đâu. Bạn tất bật chuyển bị những gì cần thiết cho chuyến đi sắp tới như vậy liệu bạn có bỏ quên điều gì hay không? Đừng quên bảo vệ cho dế yêu của mình nhé, bạn cần sức khỏe để chơi đùa trong mọi cuộc vui thì dế yêu của bạn cũng cần được bảo vệ trước những “nguy hiểm” luôn rình rập bất cứ lúc nào mà bạn không thể ngờ tới.

Hãy sắm ngay cho dế yêu của mình những mẫu ốp lưng và bao da sang chảnh và thời trang nhất. Không những làm đẹp cho dế yêu của bạn và phong cách của chính bạn mà còn tránh được những xây xước xảy ra không đáng có. Hay hạn chế những tổn thương khi rơi vỡ dế yêu của bạn. Chẳng phải bạn cũng sẽ rất đau lòng khi dế yêu của mình có “mệnh hệ” gì hay sao.


Hãy đến ngay Phụ Kiện Dế Xinh để sắm cho mình những mẫu ốp lưng, bao da, dán cường lực mới nhất sang chảnh nhất nào. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cùng chuyến hành trình của bạn.

 

Đặc biệt, giảm ngay 20% khi bạn Share công khai Post https://www.facebook.com/phukiendexinhcom/posts/752466934959841 về tường facebook của bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay 46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, HCM để chọn sản phẩm hoặc liên hệ 0942385839 để đặt hàng.

Chúc các bạn có kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ.


Bài viết xem thêm


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online