Giảm ngay 25% khi inbox đặt hàng online và 20% khi đến mua trực tiếp tại cửa hàng

MỪNG NGÀY CỦA MẸ

Yêu thương đong đầy cùng mẹ yêu công nghệ.

Có rất nhiều ngày dành cho phụ nữ nhưng tại sao NGÀY CỦA MẸ lại đặc biệt như vậy? Đây là dịp mà bạn dễ dàng thổ lộ tình cảm của mình mà không cần phải ngại ngùng.

Thuở bé ta thường quấn quýt bên mẹ. Tỉ tê tâm sự với mẹ đủ thứ chuyện trên đời. Nhưng càng lớn khoảng cách giữa bạn và mẹ ngày càng xa. Trong những lúc bạn vui chơi và bộn bề với công việc ngoài kia thì chỉ có chiếc điện thoại và bố ở bên cạnh mẹ. Không cần phải ra ngoài như bạn, mẹ bạn chỉ ở nhà và tìm hiểu xã hội ngoài kia bằng chiếc điện thoại xinh xinh mà bạn tặng. Tất cả đã thu gọn lại bằng chiếc điện thoại bé xinh.

Dường như cuộc sống hằng ngày của mẹ có thêm nhiều màu sắc và nhiều điều mới hơn. Và niềm vui của mẹ là hằng ngày được gửi tới con những lời quan tâm. Mẹ luôn theo dõi từng bước con di, từng chặng đường trong cuộc đời con.

Vậy tại sao, bạn không cùng mẹ bảo vệ chiếc điện thoại của mẹ một cách tốt nhất cùng với những mẫu bao da, ốp lưng chính hãng và chất lượng.

Phụ Kiện Dế Xinh biết bạn luôn có những điều khó nói gửi tới mẹ. Hãy cùng Phụ Kiện Dế Xinh gửi tới mẹ những món quà thay những điều muốn nói tới mẹ.

Mặc dù mẹ không có cánh nhưng mẹ vẫn luôn là thiên thần đối với chúng ta phải không các bạn.


Đặc biệt, nhân NGÀY CỦA MẸ, những khách hàng khi inbox đặt hàng trên fanpage Phụ Kiện Dế Xinh.com sẽ được GIẢM NGAY 25% và GIẢM 20% cho những khách hàng khi đến mua trực tiếp tại cửa hàng Phụ Kiện Dế Xinh tại 46 Hồ Bá Kiện, Quận 10, Tp.HCM.

Phụ Kiện Dế Xinh gửi tới những ai đang, đã và sắp làm mẹ ngàn lời yêu thương. Làm mẹ luôn là điều thiêng liêng của phụ nữ.Bài viết xem thêm


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online