HAPPY FATHER'S DAY - Giảm ngay 25% khi mua hàng online

Cám ơn cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn cha, cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua.

HAPPY FATHER'S DAY - giảm ngay 25% khi mua hàng online và 20% khi mua hàng trực tiếp

Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao ngày dành cho mẹ nhiều như vậy thì tại sao ngày của cha chỉ có một ngày.

Chắc chắn, bạn chẳng thể nào đong đếm hết những hi sinh mà cha dành cho bạn. Dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi chăng nữa cha luôn là người bao dung, chở che và bao bọc. Luôn tha thứ cho con và giúp nhận ra những lỗi lầm mà mình cần phải tự sửa chữa. Cha dạy con phải tự đứng vững trên đôi chân của mình, dạy con phải tự đứng lên sau những vấp ngã. Đôi lúc cha có hơi nặng lời nhưng cũng đừng vì thế mà bạn ghét và tạo khoảng cách với cha mình. Cũng chỉ vì thương con, muốn con có cuộc sống thật tốt khi không có cha bên cạnh mà cha đã nặng lời với bạn như thế.


Điều đặc biệt cũng như “Ngày của Mẹ”, “Ngày của Cha” không phải là một ngày nào cố định trong năm mà ngày của cha được tính theo cách tính của phương Tây. Ngày của cha được tính là ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6. Chính vì vậy mà mỗi năm sẽ có ngày của của cha khác nhau.

Đây là dịp lễ duy nhất trong năm để tôn vinh công lao và tình yêu thương của cha. giúp tình yêu thương trong gia đình thêm gắn kết nhau hơn và quan trọng là giúp con thể hiện tình yêu thương vô bờ của mình đối với cha - người sinh thành.

Cám ơn cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn cha, cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua.

Cùng tri ân và tôn vinh “NGÀY CỦA CHA” - 17/06/2018, khi mua hàng online ngay trên Fanpage của Phụ Kiện Dế Xinh bạn sẽ được giảm ngay 25% giá trị đơn hàng và giảm ngay 20% khi bạn mua trực tiếp tại 46 Hồ Bá Kiện, Quận 10.

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất một ngày 17/06/2018.

Cùng Phụ Kiện Dế Xinh gửi ta cha ngàn lời yêu thương và tình cảm yêu mến nhất nhé. Chúc cha luôn mạnh khỏe và bên con mãi trong những năm tháng về sau.


Bài viết xem thêm


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online