INBOX FANPAGE - GIẢM NGAY 10%

Giảm ngay 10% khi inbox đặt hàng trên Fanpage ngay từ hôm nay đến hết ngày 31/05/2018. ĐẶT HÀNG ONLINE NGAY : PHỤ KIỆN DẾ XINH.COM

INBOX FANPAGE - GIẢM NGAY 10%

Khi mua phụ kiện điện thoại

Tháng 5 chào đón mùa hè cùng ánh nắng mặt trời rực rỡ. Tưng bừng cùng mùa hè với những chuyến dã ngoại thú vị bên những người thân yêu của mình.

Hãy đảm bảo sức khỏe của mình và gia đình dưới những cơn nắng mùa hè nóng rực nhé. Đừng quên, bạn cũng cần bảo vệ dế yêu của mình nữa đấy. Với một món đồ có giá trị như điện thoại thì chắc chắn bạn luôn muốn nó trông như mới và không bị nứt vỡ gì. Việc sử dụng ốp lưng hay bao da cho chiếc dế yêu sẽ giúp hạn chế tối đa những rủi ro khi xảy ra va đập hay rơi vỡ.

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc chắn rằng sẽ không tránh khỏi việc điện thoại bị rơi, do vậy sử dụng những phụ kiện chính hàng. Điều này giúp điện thoại bạn bảo vệ tối đa và yên tâm hơn khi sử dụng.


Hãy thường xuyên thay áo mới cho dế yêu của bạn. Việc sử dụng ốp lưng cho điện thoại không chỉ đơn giản là để bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn mà nó còn giúp cho bạn thể hiện được phong cách thời trang và cá tính của mình.

Bạn không cần phải mất thời gian chạy ngoài đường tìm kiếm những mẫu ốp lưng làm gì. Chỉ cần inbox ngay fanpage Phụ Kiện Dế Xinh.com, bạn sẽ có ngay những mẫu ốp lưng mà bạn mong muốn.

Với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được diện áo mới cho mình và cả dế yêu chứ.

Giảm ngay 10% khi inbox đặt hàng trên Fanpage ngay từ hôm nay đến hết ngày 31/05/2018.

ĐẶT HÀNG ONLINE NGAY : PHỤ KIỆN DẾ XINH.COMBài viết xem thêm


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online