Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh Trên Ô Tô Chính Hãng Samsung
  • Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh Trên Ô ...

Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh Trên Ô Tô Chính Hãng Samsung

299.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh Trên Ô Tô Chính Hãng Samsung

Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh Trên Ô Tô Chính Hãng Samsung :

- Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh Trên Ô Tô Chính Hãng Samsung Củ sạc trên ô tô Output 2A Samsung chính hãng do Samsung sản xuất phù hợp sạc pin cho Galaxy Note 5, Note 4,S7, S7 Edge,S6, S6 Edge, S6 Edge Plus,A5 2016, A7 2016.... những dòng điện thoại có chế độ sạc nhanh.

- Củ sạc trên xe hơi có nguồn ra 5v-2A hoặc 9V -1,67A phù hợp với rất nhiều dòng sản phẩm Galaxy của Samsung và các loại máy tính bảng.

-  Sản phẩm rất nhỏ gọn, tích hợp đầu cắm USB phù hợp với rất nhiều loại dây cable sạc, dễ dàng cất giữ và tiện khi để trên ô tô, rất phù hợp với những ai hay sử dụng ô tô.

- Đặc biệt sản phẩm giúp bạn không còn lo lắng khi đang trên đường mà máy hết pin, không hại đến nguồn hay cảm ứng đến máy của bạn.

- Chúng tôi cám kết bán Củ sạc trên ô tô chính hãng do Samsung sản xuất đến tay khách hàng với chế độ bảo hành 2 tháng.

Nếu bạn là người gắn bó thời gian lâu dài trong một ngày với chiếc ô tô thì đây hoàn toàn là một sản phẩm không thể thiếu trên chiếc ô tô của bạn, hãy nhấc điện thoại và liên hệ cới chúng tôi để sở hữu sản phẩm này.

- Ngoài ra chúng tôi còn bán sạc trên ô tô cho galaxy s5 chính hãng với dây cáp usb 3.0 đi kèm và sản phẩm toàn bộ màu trắng


Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh Trên Ô Tô Chính Hãng Samsung Củ sạc trên ô tô Output 2A Samsung chính hãng do Samsung sản xuất phù hợp sạc pin những dòng điện thoại máy tính bảng có chế độ sạc nhanh


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online