Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sần
  • Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL ...

Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sần

125.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sần

Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sần :

Ốp Lưng zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin dạng Sần được làm từ chất liệu Nhựa PU cao cấp , thiết kế lưng sần giúp cho người dùng cầm trên tay tự tin hơn . Nhựa được trộn hỗn hợp màu sắc rất tốt , cam kết khi sài ốp lưng nillkin sẽ không sẩy ra việc lâu ngày bị nhiễu màu như các ốp lưng thường , mua ngoài chợ .

Ốp Lưng zenfone Go TV ZB551KL Dạng Sần làm bằng nhựa PU cao cấp nên mặt lưng có độ chống xước rất tốt . Ngoài ra Ốp Lưng Asus Zenfone Go 4.5 Plus Hiệu Nillkin còn được tặng kèm miếng dán màn hình . và chỉ có Nillkin chính hãng mới có , khách hàng nên chú ý khi mua ốp lưng nillkin cứng nhựa sần.

- Hướng Dẫn Lắp Nắp Lưng Cho Ốp Lưng : trước tiên ta để điện thoại lên ốp lưng , để bên nút có volume trước , tiếp theo ta quay ngang dùng hai ngón cái và trỏ của hai tay nhấn nhẹ xuống là chiếc ốp lưng đã nằm ngọn vào chiếc điện thoại của mình , rất dễ dàng.

-Cách Tháo Ốp Lưng : dữ cố định điện thoại bằng một tay , tiếp theo dùng móng tay bẫy nhẹ góc dưới cạnh phải , rồi trượt dọc lên theo rãnh của điện thoại và Ốp lưng của bạn là có thể mở được . rất dể dàng.

Ốp Lưng zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin dạng Sần được làm từ chất liệu Nhựa PU cao cấp , thiết kế lưng sần giúp cho người dùng cầm trên tay tự tin hơnĐăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online