Thay Mặt Kính Camera Sau Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng
  • Thay Mặt Kính Camera Sau Samsung Galaxy ...

Thay Mặt Kính Camera Sau Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng

150.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Nếu Camera Samsung Galaxy Note 5 của bạn bị vỡ mặt kính hoặc trầy xước, điều đó khiến cho những bức ảnh bạn chụp bị xấu, ngoài ra mặt kính bị trầy xước hoặc nứt vở còn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy. Tuy nhiên với dịch vụ thay mặt kính camera Galaxy Note 5 tại shop PhuKienDeXinh chỉ cần sau 20-30 phút thay thế, mặt kính camera của bạn sẽ được thay mới và đẹp như ngày nào.

Số lượng


Thông tin sản phẩm Thay Mặt Kính Camera Sau Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng

Thay Mặt Kính Camera Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng :

- Nếu Camera Samsung Galaxy Note 5 của bạn bị vỡ mặt kính hoặc trầy xước, điều đó khiến cho những bức ảnh bạn chụp bị xấu, ngoài ra mặt kính bị trầy xước hoặc nứt vở còn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy. Tuy nhiên với dịch vụ thay mặt kính camera Galaxy Note 5 tại shop PhuKienDeXinh chỉ cần sau 20-30 phút thay thế, mặt kính camera của bạn sẽ được thay mới và đẹp như ngày nào.

- Quá trình thay mặt kính camera SAMSUNG Galaxy Note 5 được thực hiện một cách công khai, minh bạch, mặt kính  camera được thay thế là mặt kính chính hãng SAMSUNG.

- Việc thay mặt kính camera Samsung Note 5 được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm không làm ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong máy.

 

 

Địa Chỉ Thay Mặt Kính Camera Sau Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng Quá trình thay mặt kính camera SAMSUNG Galaxy Note 5 được thực hiện một cách công khai, minh bạch, mặt kính  camera được thay thế là mặt kính chính hãng SAMSUNG.


Sản phẩm xem thêm
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online