Ốp Lưng iPhone 6s Plus Hiệu Nillkin Aegis
  • Ốp Lưng iPhone 6s Plus Hiệu Nillkin ...

Ốp Lưng iPhone 6s Plus Hiệu Nillkin Aegis

250.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Ốp Lưng iPhone 6s Plus Hiệu Nillkin Aegis

Ốp Lưng iPhone 6s Plus Hiệu Nillkin Aegis :

- Ốp lưng iPhone 6s Plus kiểu hàng chính hãng do Nillkin Aegis sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

- Ốp lưng iPhone 6s Plus Trong Suốt kết hợp đường viền được thiết kế rất đẹp sang trọng, tạo nên khác biệt lớn cho người sử dụng, viền máy ôm khít vào thân máy giúp máy gia cố chắc chắn phần thân, giúp máy được chắc chắn trong quá trình sử dụng không lo rơi rớt trơn trượt gây mất thẩm mỹ của máy.

- Ốp lưng Viền Iphone 6s Plus Trong Suốt thiết kế rất chi tiết  như :cắm tai nghe, volume, lỗ cắm camera sau, bạn sẽ không phải lo đến việc thừa hay thiếu khiến máy trở nên mất thẩm mỹ.

- Phần tiếp xúc bên trong được làm bằng chất liệu PU, được thiết kế ôm sát vào máy và phần viền máy. Được thiết kế các khe rảnh tản nhiệt tốt không làm nóng máy khi sử dụng, gây hư hại đến máy về sau, điều đặc biệt mà ít ốp lưng trên thị trường có được.

- Màu: Đen, Xanh, Trắng, Đỏ

Mua Ốp lưng iPhone 6s/6s Plus Trong Suốt kết hợp đường viền được thiết kế rất đẹp sang trọng, tạo nên khác biệt lớn cho người sử dụng
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online