Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus
  • Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít ...

Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus

250.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

* Lời Cam Kết của khách hàng nhận hàng hình thức thu hộ (COD) đối với Shop:

- Shop đã chủ động bảo vệ quyền lợi và hàng hóa cho khách hàng đảm bảo hàng đúng chất lượng cũng như hình ảnh và cũng giúp khách an tâm hơn khi hàng được giao tận nơi với hình thức thu hộ, trên tinh thần tin nhau khách hàng vui lòng nhận hàng- thanh toán- rồi xem hàngnhé(Có Nghĩa là Shop Không Hổ Trợ cho xem hàng trước nha)(vì đây là nguyên tắc của NVC), tránh những trường hợp đặt hàng rồi không lấy(nhiều lý do khác nhau) ảnh hưởng đến việc kinh doanh của shop.Nếu trong quá trình chuyển hàng có những rủi ro ngoài ý muốn như: vỡ, nhằm sản phẩm... shop sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đổi trả khi có thông tin phản hồi.

- Trên tin thần tin nhau mong quý khách hàng thân iu hợp tác.( Nếu trường hợp muốn xem hàng trước vui lòng đặt cọc 50k vào tk shop hoặc thẻ cào 50k trước giúp shop).

Số lượng


Thông tin sản phẩm Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus

Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus :

- Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus là ốp lưng thiết kế phần khung nhôm xung quanh ốp và nắp lưng trong suốt cho mặt sau rất sang trọng và chắc chắn.

- Ốp Lưng Hít Hai Mặt iPhone 7 Plus được làm từ chất liệu nhôm mặt lưng trong suốt ở mặt lưng tạo sự cứng cáp hạn chế hiện tượng đổi màu như trên các mẫu ốp khác.

Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus với khung viền xung quanh chắc chắn bên trong lớp lớp nỉ tránh va chạm ,dễ dàng tháo lắp không làm trầy xước máy.

Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus có khả năng chống sốc cao thiết kế sang trọng không kém phần tinh tế sẽ là phụ kiện bảo vệ tuyệt vời nhất.

- Màu: Đen, Đỏ, Trắng

Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus là ốp lưng thiết kế phần khung nhôm xung quanh ốp và nắp lưng trong suốt cho mặt sau rất sang trọng và chắc chắn.

Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus là ốp lưng thiết kế phần khung nhôm xung quanh ốp và nắp lưng trong suốt cho mặt sau rất sang trọng và chắc chắn.Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus là ốp lưng thiết kế phần khung nhôm xung quanh ốp và nắp lưng trong suốt cho mặt sau rất sang trọng và chắc chắn.Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus là ốp lưng thiết kế phần khung nhôm xung quanh ốp và nắp lưng trong suốt cho mặt sau rất sang trọng và chắc chắn.

Ốp Lưng Viền iPhone 7 Plus Hít Hai Mặt Cao Cấp Hiệu Likgus là ốp lưng thiết kế phần khung nhôm xung quanh ốp và nắp lưng trong suốt cho mặt sau rất sang trọng và chắc chắn.


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online