Tai Nghe Bluetooth Samsung HM3300 Chính Hãng
  • Tai Nghe Bluetooth Samsung HM3300 Chính Hãng

Tai Nghe Bluetooth Samsung HM3300 Chính Hãng

Hết hàng Tình trạng: Hết hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

- Tai nghe Bluetooth Samsung HM3300 chính hãng dành cho điện thoại di động do Samsung sản xuất với kiểu dáng viên sỏi cực ngầu, kết nối với tất cả các loại điện thoại, nghe gọi pin khủng, đàm thoại chống ồn tốt, rất thời trang.

- Sản phẩm được hỗ trợ công nghệ NFC cho khả năng kết nối chỏ với một cú chạm, tích hợp công nghệ Bluetooth V3.0cho khả năng truyền tải âm thanh nhanh chóng, phủ sóng trong vòng 10m và công nghệ A2DP cho khả năng nghe nhạc MP3 với âm thanh mono ngay trên tai nghe.

Số lượng


Thông tin sản phẩm Tai Nghe Bluetooth Samsung HM3300 Chính Hãng

Tai Nghe Bluetooth Samsung HM3300 Chính Hãng :


Tai nghe Bluetooth Samsung HM3300 chính hãng dành cho điện thoại di động do Samsung sản xuất với kiểu dáng viên sỏi cực ngầu, kết nối với tất cả các loại điện thoại, nghe gọi pin khủng, đàm thoại chống ồn tốt, rất thời trang.

- Sản phẩm được hỗ trợ công nghệ NFC cho khả năng kết nối chỏ với một cú chạm, tích hợp công nghệ Bluetooth V3.0 cho khả năng truyền tải âm thanh nhanh chóng, phủ sóng trong vòng 10m và công nghệ A2DP cho khả năng nghe nhạc MP3 với âm thanh mono ngay trên tai nghe.

- Tai nghe Bluetooth HM3300 còn được hỗ trợ công nghệ HD Voice cho chất lượng cuộc gọi trong trẻo và công nghệ Noise Cancellation giúp lọc tiếng ồn tối đa cho chất lượng âm thanh stereo chân thực, sống động, không bị nhiễu tạo cảm giác thoải mái khi đàm thoại trong môi trường ồn ào.

- Đầu tai nghe được thiết kế mềm, tránh cảm giác đau tai khi đeo lâu. Tính năng text-to-speech (khi được sử dụng kết hợp với các ứng dụng Android FreeSync) có thể đọc email, SMS, xác định người gọi

- Tính năng nhắc nhở bằng giọng nói Voice Prompts sẽ cập nhật tình trạng pin, tình trạng tắt tiếng,... để bạn nắm được trạng thái hiện thời của tai nghe. Thông báo khi kết nối thành công, sạc pin,... trên tai nghe rất thuận tiện cho người sử dụng.

- Nói chuyện nghe nhạc lâu hơn với thời gian làm việc liên tục trong 4 giờ, thời gian chờ lên đến 140 giờ.

- Tai nghe Bluetooth HM3300 được của hàng bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

- Nguyên hộp a >Tai nghe Bluetooth Samsung HM3300 bao gồm: 1 tai nghe Bluetooth Samsung HM3300, 2 móc đeo tai, 3 đầu tai nghe để thay đổi, 1 sạc tai nghe, 1 sách hướng dẫn để sử dụng.


- Tai nghe Samsung Galaxy S6 chính hãng với thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các tai nghe truyền thống trước đâu của Samsung như tai s2, tai s3 s4 s5
- Chúng ta thường thấy về thiết kế và kiểu dáng từ trước đến nay samsung đều làm dạng inear đút sâu vào tai ,tuy nhiên đến tai nghe galaxy s6 thì nó đã thay đổi hoàn toàn và có hơi hướng thiên về tai nghe của iphone 6 hơn .
- Chúng ta có các nút bấm nhẹ nhàng hơn, đầu nút tai nghe được bọc 1 chút nhựa mạ crom giúp nó nổi bật và bắt mắt hơn
- Về chất lượng âm thanh thì samsung cũng đã cải tiến hơn rất nhiều khi kết hợp cùng các hãng âm nhạc nổi tiếng và chuyên dụng để tạo ra 1 sản phẩm thực sự đột phá, chúng ta có được âm bass êm hơn nhiều so với tai nghe của galaxy s5 .
- Bên ngoài seal Made in Việt Nam, trên dây khắc nổi chữ China .Sản phẩm theo dạng Cell Made in China/Asembled in Việt Nam


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online