Thay Pin Sony Xperia Z1 L39h Honami Chính Hãng Original Battery Lấy Liền
  • Thay Pin Sony Xperia Z1 L39h Honami ...
  • Thay Pin Sony Xperia Z1 L39h Honami ...

Thay Pin Sony Xperia Z1 L39h Honami Chính Hãng Original Battery Lấy Liền

250.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Thông tin kỹ thuật

3,8V - 3000mAh
Li-Polymer
made in china
finished in china
Bảo Hành : 1 Tháng

Số lượng


Thông tin sản phẩm Thay Pin Sony Xperia Z1 L39h Honami Chính Hãng Original Battery Lấy Liền

Thay Pin Sony Xperia Z1 L39h Honami Chính Hãng Original Battery Chính Hãng:

Thay Pin Sony Z1 L39h Honami Chính Hãng Original Battery không thể thiếu cho chiếc điện thoại của bạn được sản xuất theo chuẩn Li-ion với dung lượng 3000mAh - 3,8V dùng cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z1 với thời gian sử dụng lâu hơn. Pin Sony Z1 L39h Honami Chính Hãng Original Battery Cung cấp cho điện thoại của bạn sức mạnh để tiếp tục thực hiện nhu cầu thông tin liên lạc của bạn. Hoàn hảo như một pin phụ hoặc thay thế tiện dụng.

Địa chỉ Thay Pin Sony Z1 Mua Pin Sony Z1 Xperia L39h Original Battery Giá rẻ được phukiendexinh.com nhập từ hãng với chất lượng đảm bảo, Được chúng tôi bảo hàng chu đáo 1 đổi 1Địa chỉ Thay Pin Sony Z1 Mua Pin Sony Z1 Xperia L39h Original Battery Giá rẻ được phukiendexinh.com nhập từ hãng với chất lượng đảm bảo, Được chúng tôi bảo hàng chu đáo 1 đổi 1


Pin li-ion là gì?
Pin lithium ion hay pin Li-ion là loại pin có thể sạc lại trong đó các ion lithium di chuyển từ điện cực âm đến cực dương trong quá trình xả, và trở lại khi sạc. Pin li-ion sử dụng một hợp chất lithium làm vật liệu điện cực, so với lithium kim loại được sử dụng trong pin lithium không thể sạc.

Pin li-ion sử dụng phổ biến trong thiết bị điện tử tiêu dùng. Cũng là loại phổ biến nhất cho thiết bị điện tử di động, mật độ năng lượng cao trên 300W/Kg, hiệu năng nạp/phóng 80-90%, giá thành 2,5 wh/US$, không có hiệu ứng nhớ ( nghiên cứu mới đã cho thấy dấu hiệu của hiệu ứng bộ nhớ trong pin Lithium ion ), tự phóng 8%/tháng(21oC) , chu trình phóng nạp (tới 80% C) khoảng 400-2000 lần.Pin Li-ion đươc sử dụng phổ biến trong quân sự, xe điện, và các ứng dụng hàng không vũ trụ.

Thông tin kỹ thuật

3,8V - 3000mAh
Li-Polymer
made in china
finished in china
Bảo Hành : 1 Tháng


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online