Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG Chính Hãng
  • Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG ...

Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG Chính Hãng

350.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG Chính Hãng

Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG Chính Hãng, Phù Pin, Hao Pin :

Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG Chính Hãng được bảo hành 1 tháng kể từ khi mua , pin này được sản xuất đúng chuẩn li-ion với dung lượng đúng theo của pin theo máy . không chỉ riêng Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG Chính Hãng mà pin Lg Khác cũng thế . Riêng Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG Chính Hãng, Phù Pin, Hao Pin .
ASUS được trang bị 1 quả pin hơi yếu nên đây cũng chính là một trong những nhược điểm mà dân công nghệ không hài lòng, gây trở ngại cho việc chơi game lướt web...Bên cạnh đó máy có nhược điểm là pin không thể tháo rời, vì thế có rất nhiều người dùng băn khoăn về vấn đề pin Asus  ? bạn có nên chọn một quả pin mới để cải thiện hơn pin cũ không giúp cho mình thời gian lướt web nghe nhạc xem phim đọc báo và chơi game.

-Phukiendexinh chính là nơi bạn cần đến , mua pin được thay miễn phí , không những pin Lg còn có pin samsung sony ipad , lenovo, htc, Asus, oppo , sky , rất nhiều loại pin . phukiendexinh phục vụ mọi nhu cầu cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG Chính Hãng , Phù Pin, Hao Pin Được chúng tôi bảo hành chu đáo 1 đổi 1, Thay Pin ASUS Zenpad C 7.0 Z170CG Chính Hãng, Phù Pin, Hao Pin được bảo hành 1 tháng kể từ khi mua , pin này được ...

Pin li-ion là gì?
Pin lithium ion hay pin Li-ion là loại pin có thể sạc lại trong đó các ion lithium di chuyển từ điện cực âm đến cực dương trong quá trình xả, và trở lại khi sạc. Pin li-ion sử dụng một hợp chất lithium làm vật liệu điện cực, so với lithium kim loại được sử dụng trong pin lithium không thể sạc.

Pin li-ion sử dụng phổ biến trong thiết bị điện tử tiêu dùng. Cũng là loại phổ biến nhất cho thiết bị điện tử di động, mật độ năng lượng cao trên 300W/Kg, hiệu năng nạp/phóng 80-90%, giá thành 2,5 wh/US$, không có hiệu ứng nhớ ( nghiên cứu mới đã cho thấy dấu hiệu của hiệu ứng bộ nhớ trong pin Lithium ion ), tự phóng 8%/tháng(21oC) , chu trình phóng nạp (tới 80% C) khoảng 400-2000 lần.Pin Li-ion đươc sử dụng phổ biến trong quân sự, xe điện, và các ứng dụng hàng không vũ trụ.


Sản phẩm xem thêmĐăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online