Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng
  • Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus ...
  • Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus ...

Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng

100.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng

Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng :

- Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus là sản phẩm chính hiệu dùng để kết nối từ điện thoại có chân Micro USB đến cổng ra USB.Là sản phẩm tiện dùng và không thể thiếu trong các phụ kiện galaxy.Một đầu dùng để cắm vào điện thoại của bạn đầu kia dùng để cắm vào cổng nhận USB.Nhờ sản phẩm cáp OTG mà chúng ta có thể kết nối dễ dàng mà không lo trở ngại khó khăn nào khác.
- Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng với 1 đầu cắm mà chúng ta có thể kết nối nhiều loại sản phẩm như : chuột, bàn phím,USB và đầu đọc thể.Chỉ với 1 sản phẩm mà kết hợp được với nhiều sản phẩm khác.Là sản phẩm đa chức năng.
-Điều chú ý nho nhỏ khi bạn dùng cáp OTG trong khi sử dụng : bạn nhớ kéo thanh tasbar xuống và tích vào gỡ kết nối USB để an toàn và tránh những rắc rối xảy ra có thể gặp phải khi rút USB đột ngột.

Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng Type C là một thiết chuyển đổi giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu từ những máy Galaxy cũ sang Galaxy S8 Plus Chính Hãng. Bộ Chuyển OTG Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng Type C là một thiết chuyển đổi giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu từ những máy Galaxy cũ sang Galaxy S8 Plus Chính Hãng.


Sản phẩm xem thêmĐăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online