Bộ Cóc Sạc Cáp HTC U Play Quick Charge 3.0 Chính Hãng
  • Bộ Cóc Sạc Cáp HTC U Play ...

Bộ Cóc Sạc Cáp HTC U Play Quick Charge 3.0 Chính Hãng

350.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

- Bộ Sạc HTC U Play Chính Hãng HTC chế độ sạc là : 5V-2.5A , 9V-1.7A & 12V-1.25A kích thước củ sạc cũng dài và to hơn so với củ sạc trước đây .

- Tương thích với máy HTC U Play Chính Hãng HTC giúp đảm bảo an toàn máy cũng như sự an toàn về sức khỏe của bạn trong quá trình sử dụng.

Số lượng


Thông tin sản phẩm Bộ Cóc Sạc Cáp HTC U Play Quick Charge 3.0 Chính Hãng

Bộ Cóc Sạc Cáp HTC U Play Chính Hãng HTC :

- Bộ Sạc HTC U Play Chính Hãng HTC chế độ sạc là : 5V-2.5A , 9V-1.7A & 12V-1.25A kích thước củ sạc cũng dài và to hơn so với củ sạc trước đây .

- Tương thích với máy HTC U Play Chính Hãng HTC giúp đảm bảo an toàn máy cũng như sự an toàn về sức khỏe của bạn trong quá trình sử dụng.

- Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu rất bền nhưng vẫn rất thanh thoát và sang trọng.

- Bộ Sạc HTC U Play Chính Hãng HTC cung  cấp nguồn điện ổn định cho chiếc dế yêu của bạn.

- Sản phẩm có thể dùng chung cho các dòng máy:HTC One A9, HTC 10, HTC Bolt, M8 Eye, M9, M9s, E8, E9, E9 Plus, One Max...

- Bộ Sạc HTC U Play Chính Hãng HTC áp dụng với công nghệ sạc nhanh giúp giảm thời gian sạc pin cho bạn nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng pin cũng như thời gian sử dụng máy.

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 thángBộ Cóc Sạc Sạc HTC U Play Quick Charge 3.0 Chính Hãng HTC Được Nhập Tại Hãng HTC Với Chất Liệu Tốt Đẹp Sang Trọng, Bộ Sạc HTC U Play Chính Hãng HTC cung  cấp nguồn điện ổn định cho chiếc dế yêu của bạn.Bộ Cóc Sạc Sạc HTC U Play Quick Charge 3.0 Chính Hãng HTC Được Nhập Tại Hãng HTC Với Chất Liệu Tốt Đẹp Sang Trọng, Bộ Sạc HTC U Play Chính Hãng HTC cung  cấp nguồn điện ổn định cho chiếc dế yêu của bạn.Bộ Cóc Sạc Sạc HTC U Play Quick Charge 3.0 Chính Hãng HTC Được Nhập Tại Hãng HTC Với Chất Liệu Tốt Đẹp Sang Trọng, Bộ Sạc HTC U Play Chính Hãng HTC cung  cấp nguồn điện ổn định cho chiếc dế yêu của bạn.Bộ Cóc Sạc Sạc HTC U Play Quick Charge 3.0 Chính Hãng HTC Được Nhập Tại Hãng HTC Với Chất Liệu Tốt Đẹp Sang Trọng, Bộ Sạc HTC U Play Chính Hãng HTC cung  cấp nguồn điện ổn định cho chiếc dế yêu của bạn.Bộ Cóc Sạc Sạc HTC U Play Quick Charge 3.0 Chính Hãng HTC Được Nhập Tại Hãng HTC Với Chất Liệu Tốt Đẹp Sang Trọng, Bộ Sạc HTC U Play Chính Hãng HTC cung  cấp nguồn điện ổn định cho chiếc dế yêu của bạn.


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online