Miếng Dán Full Màn Hình Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng Samsung
  • Miếng Dán Full Màn Hình Samsung Galaxy ...

Miếng Dán Full Màn Hình Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng Samsung

Tạm hết hàng Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Miếng Dán Full Màn Hình Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng Samsung

Miếng Dán Full Màn Hình Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng Samsung :

- Phụ kiện miếng dán Full màn hình Galaxy S8 Plus chính hãng thương hiệu Samsung, được hãng thiết kế và sản xuất dành riêng cho màn hình Galaxy S8 Plus chính vì thế khi dán lên không sai một chi tiết nào, không phải cắt tỉa làm mất đi tính thẩm mỹ.

- Miếng Dán Full Màn Hình Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng sử dụng chất liệu dẻo và được thiết kế dán hết toàn bộ phần cong của Galaxy S8 Plus, không bị bong mép hay hở cạnh viền.

- Là dòng miếng dán từ tính cho nên khi dán vào tự động hít vào, bạn có thể dán đi lại nhiều lần mà không sợ bị hỏng, Đặc biệt, sản phẩm không lưu lại lớp keo khi bóc ra, không gây ảnh hưởng tới cảm ứng khi thao tác trên màn hình.

- Miếng dán được thiết kế có độ trong suốt cao không gây ảnh hưởng tới màn hình hiện thị. hầu như giữ nguyên hình ảnh sắc nét của màn hình.

Miếng dán màn hình S8 Plus chính hãng Samsung đạt độ cứng 3H nên sẽ hạn chế được trầy xước, chống va đập màn hình Galaxy S8 Plus.

- Trên bề mặt miếng dán được phủ một lớp Nano dày đặc với khả năng chống bám vân tay rất hiệu quả, chống bụi bẩn, chống thấm nước.

- Các chi tiết trên miếng dán được làm có độ chính xác cao nên sẽ khi dán lên không hề sai lệch một chi tiết nào cho nên sẽ không làm mất đi tính thẩm mỹ máy.

- Shop phukiendexinh.com cam kết hàng chính hãng thương hiệu Samsung, không làm giảm đi độ nét màn hình hiển thị và không làm giảm đi độ mượt của cảm ứng.

-

Lưu ý : Giá 250.000 VNĐ là giá cho 01 Miếng Dán (không phải giá 1 bộ gồm 2 miếng hàng không full hộp)

Dán Full Màn Hình Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng SamsungMiếng Dán Full Màn Hình Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng sử dụng chất liệu dẻo và được thiết kế dán hết toàn bộ phần cong của Galaxy S8 Plus, không bị bong mép hay hở cạnh viền.Miếng Dán Full Màn Hình Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng sử dụng chất liệu dẻo và được thiết kế dán hết toàn bộ phần cong của Galaxy S8 Plus, không bị bong mép hay hở cạnh viền.


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online