Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng Samsung
  • Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear ...

Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng Samsung

200.000đ Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng Samsung

Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng Samsung :

- Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng được làm từ nhựa PU Cao Cấp mỏng gọn sản xuất tại Samsung.

- Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover thiết kế viền màu xung quanh và ốp có mặt  ưng trong suốt để lộ thân máy vô cùng sang chảnh, các góc cạnh được ôm sát với thân máy mà bám 4 góc giúp giữ chắc máy hơn , ngoài ra ốp lưng còn giúp bạn khi cầm cảm thấy chắc tay hơn .

- Chất liệu cao cấp cùng với thiết kế sắc xảo mang đến một chiếc ốp lưng bảo vệ điện thoại tránh xước, chống va đập và bền bỉ trong thời gian sử dụng.

- Thiết kế trong suốt cùng với phối các màu sắc khác nhau tạo nên sự tinh tế làm cho điện thoại nổi bật sẽ thu hút được nhiều người.

- Chất liệu cao cấp sẽ không bị bám bụi bẩn, nước và bám vân tay hiệu quả. Không gây ảnh hưởng các vấn đề sóng hay sạc nhanh không dây.

Màu: Tím, Đen, Vàng, Bạc

Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng thiết kế viền màu xung quanh và ốp có mặt lưng trong suốt để lộ thân máy vô cùng sang chảnh, các góc cạnh được ôm sát với thân máy mà bám 4 góc giúp giữ chắc máy hơnỐp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng thiết kế viền màu xung quanh và ốp có mặt lưng trong suốt để lộ thân máy vô cùng sang chảnh, các góc cạnh được ôm sát với thân máy mà bám 4 góc giúp giữ chắc máy hơnỐp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng thiết kế viền màu xung quanh và ốp có mặt lưng trong suốt để lộ thân máy vô cùng sang chảnh, các góc cạnh được ôm sát với thân máy mà bám 4 góc giúp giữ chắc máy hơnỐp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng thiết kế viền màu xung quanh và ốp có mặt lưng trong suốt để lộ thân máy vô cùng sang chảnh, các góc cạnh được ôm sát với thân máy mà bám 4 góc giúp giữ chắc máy hơnỐp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng thiết kế viền màu xung quanh và ốp có mặt lưng trong suốt để lộ thân máy vô cùng sang chảnh, các góc cạnh được ôm sát với thân máy mà bám 4 góc giúp giữ chắc máy hơnỐp Lưng Samsung Galaxy Note 8 Clear Cover Chính Hãng thiết kế viền màu xung quanh và ốp có mặt lưng trong suốt để lộ thân máy vô cùng sang chảnh, các góc cạnh được ôm sát với thân máy mà bám 4 góc giúp giữ chắc máy hơn


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online