Ốp Lưng iPhone 7 Plus Hiệu Nillkin Fiber Chính Hãng
  • Ốp Lưng iPhone 7 Plus Hiệu Nillkin ...

Ốp Lưng iPhone 7 Plus Hiệu Nillkin Fiber Chính Hãng

250.000đ
Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Ốp Lưng iPhone 7 Plus Hiệu Nillkin Fiber Chính Hãng

Ốp Lưng iPhone 7 Plus Hiệu Nillkin Fiber Chính Hãng :

Ốp Lưng iPhone 7 Plus Hiệu Nillkin Fiber Chính Hãng kẽ vân sọc chính hãng Nillkin Synthetic Fiber chất liệu PC và sợi tổng hợp cao cấp thân thiện với môi trường, có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt.

- Mặt sau ốp lưng Nillkin Synthetic Fiber chính hãng được thiết kế các đường vân carbon tạo phong cách riêng cho người sư dụng, giúp ốp lưng bám vào tay tốt hơn, tránh trơn trượt và không lưu lại dấu vân tay.

Ốp Lưng iPhone 7 Plus Hiệu Nillkin Fiber Chính Hãng rất mỏng, chỉ khoảng 0.9mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên thiết kế máy, các chi tiết camera, volume, loa…được làm chính xác thuận tiện nhất cho người sử dụng.

- Đặc biệt khi sử dụng ốp lưng này các bạn vẫn có thể sử dụng đế sạc không dây mà không cần phải tháo ốp như các loại ốp lưng khác

Màu: Đen

Ốp Lưng iPhone 7 Plus Hiệu Nillkin Fiber Chính Hãng kẽ vân sọc chính hãng Nillkin Synthetic Fiber chất liệu PC và sợi tổng hợp cao cấp thân thiện với môi trường, có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt.Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online