Ốp Lưng Sony Xperia XA1 Plus Dạng Vải Cao Cấp Giá Rẻ
  • Ốp Lưng Sony Xperia XA1 Plus Dạng ...

Ốp Lưng Sony Xperia XA1 Plus Dạng Vải Cao Cấp Giá Rẻ

150.000đ
Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Ốp Lưng Sony Xperia XA1 Plus Dạng Vải Cao Cấp Giá Rẻ

Ốp Lưng Sony Xperia XA1 Plus Dạng Vải Cao Cấp Giá Rẻ :

- Ốp Lưng Sony Xperia XA1 Plus Dạng Vải Cao Cấp Giá Rẻ thiết kế dạng vải ở mặt sau với kiểu dáng trẻ trung, thời trang sẽ là phụ kiện làm tăng tính thẩm mỹ cho dế iu đồng thời bảo vệ điện thoại của bạn một cách hiệu quả.
- Ốp lưng vải Sony XA1 Plus được chế tác từ hai chất liệu TPU và vải công nghiệp không gây độc hai đến con người thân thiện với môi trường.
- Với chất liệu nhựa dẻo TPU cao cấp có độ bền cao, có thể uốn cong mà không làm ốp lưng bị biến dạng giúp hạn chế các rủi ro không đáng có xảy ra không may bạn bị rơi.
- Phần viền của ốp lưng ôm khít, chắc chắn lấy phần viền của điện thoại, bảo vệ toàn diện cả phần lưng và viền của máy tránh bị trầy xước. Ở chỉ tiết vị trí camera sau và cam biến được cắt thành một khối có độ chính xác rất cao.
- Bề mặt lưng bằng vải công nghiệp thiết kế sần giúp bạn cầm nắm điện thoại chắc tay hơn, hạn chế bám bụi bẩn, mồ hôi cho chiếc ốp lưng.
- Các vị trí lỗ khoét lỗ bút, cổng sạc, tai nghe,... được làm chính xác với kích thước của điện thoại, đem đến cho bạn sự tiện dụng tối đa khi sử dụng.
- Màu: Đen
Ốp Lưng Sony Xperia XA1 Plus Dạng Vải Cao Cấp Giá Rẻ thiết kế dạng vải ở mặt sau với kiểu dáng trẻ trung, thời trang sẽ là phụ kiện làm tăng tính thẩm mỹ cho dế iu đồng thời bảo vệ điện thoại của bạn một cách hiệu quả.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online