Ốp Viền Samsung Galaxy S7 Edge Chống Sốc Dạng Hít Kính Hiệu UYITLO
  • Ốp Viền Samsung Galaxy S7 Edge Chống ...

Ốp Viền Samsung Galaxy S7 Edge Chống Sốc Dạng Hít Kính Hiệu UYITLO

220.000đ
Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành HCM (Q.1, Q.3 ,Q.10, Q.5, Tân Bình) Thời gian chậm nhất: 24h
  • Đối với KH ngoài TP.HCM giao hàng tận nơi có tính phí (30k/Đơn hàng) Thời gian chậm nhất: 4 ngày làm việc
  • Miễn Phí Giao Hàng Cho Đơn Hàng Trên 500k

Để Phụ Kiện Dế Xinh gọi lại cho bạn?

Số lượng


Thông tin sản phẩm Ốp Viền Samsung Galaxy S7 Edge Chống Sốc Dạng Hít Kính Hiệu UYITLO

Ốp Viền Samsung Galaxy S7 Edge Chống Sốc Dạng Hít Kính Hiệu UYITLO :

- Ốp Viền Samsung Galaxy S7 Edge Chống Sốc Dạng Hít Kính Hiệu UYITLO sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Ốp lưng Viền Galaxy S7 Edge Trong Suốt Chống Sốc được thiết kế rất đẹp sang trọng, tạo nên khác biệt lớn cho người sử dụng, viền máy ôm khít vào thân máy giúp máy gia cố chắc chắn phần thân, giúp máy được chắc chắn trong quá trình sử dụng không lo rơi rớt trơn trượt gây mất thẩm mỹ của máy.

- Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge Trong Suốt Chống Sốc thiết kế rất chi tiết các chi tiết nhỏ nhất như :cắm tai nghe, volume, lỗ cắm camera sau, bạn sẽ không phải lo đến việc thừa hay thiếu khiến máy trở nên mất thẩm mỹ, hơn nữa ốp lưng viền này có khả năng dính hoặc hít lên kính rất tiện lợi.

- Phần tiếp xúc bên trong được làm bằng chất liệu PU, được thiết kế ôm sát vào máy và phần viền máy. Được thiết kế các khe rảnh tản nhiệt tốt không làm nóng máy khi sử dụng, gây hư hại đến máy về sau, điều đặc biệt mà ít ốp lưng trên thị trường có được.

- Màu: Đen, Trắng


Ốp Viền Samsung Galaxy S7 Edge Chống Sốc Dạng Hít Kính Hiệu UYITLO sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm


Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Tư vấn online